Dịch vụ đăng ký mã số DUNS cho Doanh Nghiệp tại Việt Nam

Trong thời đại toàn cầu hóa bùng nổ hiện nay, đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp vươn mình ra thị trường quốc tế, việc sử dụng mã số DUNS được xem là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Ngoài ra, mã số DUNS cũng đặc biệt quan trọng với các công ty công nghệ, phần mềm tại Việt Nam khi muốn làm việc với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như: Apple, Google, Facebook,… để đưa ứng dụng của mình lên Apple Store, Google Play,…

Trong bài viết dưới đây DUNS VIETNAM sẽ cung cấp khái niệm, lợi ích cũng như chi tiết dịch vụ đăng kí mã số DUNS mà chúng tôi hỗ trợ trọn gói đến khách hàng.

Khái niệm mã #số DUNS#

D-U-N-S® Registered™ hay Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế (Data Universal Numbering System) là hệ thống được phát triển và điều chỉnh bởi Dun & Bradstreet (D&B). Dun & Bradstreet (D&B) đã cho ra mắt hệ thống số hóa dữ liệu quốc tế DUNS từ năm 1963 và hiện nay DUNS đã trở thành cơ sở dữ liệu doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu với 90 triệu doanh nghiệp và hơn 100 triệu mối liên hệ trong 9000 phân khúc ngành nghề. Có thể nói mã số DUNS là tiêu chuẩn toàn cầu trong việc theo dõi dữ liệu doanh nghiệp và xác minh doanh nghiệp cùng các mối quan hệ kinh doanh của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của mã #số DUNS

 • D-U-N-S® Registered™ được tạo ra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh ở quy mô địa phương và toàn cầu. Chỉ đơn giản bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp một mã số D-U-N-S® Number. Sau khi đăng ký D-U-N-S® Registered™, công ty của bạn được liên kết với D&B – thương hiệu được hàng triệu đối tác trên toàn thế giới tín nhiệm trong suốt 174 năm.
 • D-U-N-S® Number (mã số DUNS) được sử dụng rộng rãi và là tiêu chuẩn hàng đầu trong quy trình đánh giá nhà cung cấp của các công ty thuộc top Fortune 500 (bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) như GEGMDellMicrosoftSeagateAppleWal-martTargetHome DepotIntel, v.v
 • Mã số DUNS được công nhận, khuyến nghị hoặc yêu cầu bởi hơn 200 tổ chức ngành nghề và thương mại toàn cầu, bao gồm những Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organisation for Standardisation), Liên Hiệp Quốc (United Nations), Uỷ ban Châu Âu (European Commission) và Chính phủ Liên ban Hoa Kỳ.
 • Bằng cách hiển thị dấu deal D-U-N-S® Registered™ trên trang chủ công ty, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu trên trực tuyến, gia tăng sự tín nhiệm, tin cậy và tính minh bạch trong kinh doanh của doanh nghiệp trên toàn cầu trong mọi giao dịch quốc tế bởi khách hàng/ nhà cung ứng/đối tác tiềm năng khi ghé thăm trang web của doanh nghiệp đều nhìn thấy kí hiệu điện tử mang tên D-U-N-S® Registered™. Từ đó, doanh nghiệp giành được nhiều cơ hội kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực xuất/ nhập khẩu.

Lợi ích khi có Mã Số D-U-N-S® Registered™ hiển thị trên trang web của công ty

 • Nâng cao độ tin cậy doanh nghiệp: Khi khách truy cập nhìn thấy Mã số D-U-N-S® Registered™, họ biết doanh nghiệp đã được chứng nhận và xác thực bởi D&B.
 • Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng: Thông tin công ty sẽ xuất hiện trong cả danh bạ doanh nghiệp D&B Hoa Kỳ, tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới trong và ngoài nước.

Quy trình đăng kí mã số DUNS cho doanh nghiệp tại Việt Nam

DUNS VIETNAM hỗ trợ doanh nghiệp đăng kí mã số DUNS cho công ty tại Việt Nam với quy trình nhanh gọn, tối ưu như sau:

 1. Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ/ giấy tờ của công ty liên quan đến việc đăng kí mã số DUNS
 2. Hướng dẫn doanh nghiệp điền thông tin đăng kí mã số DUNS vào các form liên quan
 3. Trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp xác thực thông tin với Dun & Bradstreet toàn cầu (tại Mỹ) để được cấp mã DUNS
 4. Cung cấp mã DUNS do D&B Hoa Kỳ cấp
 5. Hướng dẫn công ty sử dụng Mã số D-U-N-S® Registered™, lên website công ty, sử dụng Mã số D-U-N-S® Registered™ cùng chữ ký email
Doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu đăng kí mã số DUNS, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Leave Comments

0707250863
0707250863